gototopgototop

Tin hoạt động

Lời cảm ơn

  • PDF
1

Ngày 17/6/2020, Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên tổ chức chương trình chào đón em bé đầu tiên ra đời bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Hưng Yên.
Chương trình đã thành công tốt đẹp có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể cán bộ nhân viên bệnh việ.......

Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên đón em bé đầu tiên ra đời bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm

  • PDF

Ngày 17.6, Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên tổ chức đón mừng em bé đầu tiên ra đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Tới dự có các đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; Giáo sư, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Viết Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế;  Nguyễn Khắc Hào, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chào mừng em bé đầu tiên ra đời nhờ phươn.......

Công dân đầu tiên sinh trong khu vực cách ly Covid 19 ở Hưng Yên

  • PDF
cong_dan_1

 Sáng 11.4, ông Đào Kim Ánh, Phó giám đốc Bệnh viện Sản Nhi, cho biết một sản phụ đang theo dõi tại khoa điều trị cách ly vừa sinh hạ bé trai an toàn.
👩‍⚕️ Sản phụ N.T. Nguyên ở thôn Chí Trung, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm đang trong diện cách ly khu vực, đến hồi 5h00 ngày 11.4 sản phụ có dấu hiệu đau bụng, ra huyết được TTYT huyện Văn Lâm chuyển tới khoa điều trị cách ly của bệnh viện Sản Nhi lúc 07h00 với chẩn đoán Chuyển dạ đẻ lần.......

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID- 19

  • PDF
pc-covid-19-1

CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID- 19

Mong người nhân, thân nhân người bệnh chung sức cùng Bệnh viện đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên đã tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19 theo chỉ đạo của Sở Y tế và UBND tỉnh, không chủ quan với bất kỳ tình huống nào:

- Bệnh viện đã bố trí lối đi riêng cho các phương tiện tớ.......

Thư cảm ơn nhà ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

  • PDF
thu-cam-on_COVID_1

Trước tiên Bệnh viện rất trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự động viên, ủng hộ quý báu của Quý vị đã dành cho Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh!

Thưa Quý Vị! Thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Hưng Yên và Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên đã và đang nỗ lực cùng các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân tích cực thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với vai trò là tuyến đầu của tỉnh trong công tác phòng, ch.......