gototopgototop

Thư cảm ơn

  • PDF

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong những tháng qua tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng trở lại toàn thể nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên không ngại khó khăn gian khổ,mọi cá nhân đều tích cực tham gia phòng ,chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm, các mạnh thườn quân. Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn để toàn thể nhân viên bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Trân trọng!

covid1