gototopgototop

Thông báo về việc tiêm phòng COVID-19 cho thai phụ từ 13 tuần và phụ nữ đang cho con bú

  • PDF

SỞ Y TẾ HƯNG YÊN

BỆNH VIỆN SẢN – NHI

 

 

THÔNG BÁO

v/V TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE PHÒNG COVID -19 CHO THAI PHỤ TỪ 13 TUẦN VÀ PHỤ NỮ  ĐANG CHO CON BÚ  TỪ NGÀY 1/11/2021

 

-         Từ ngày 01/11/2021, bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên sẽ bắt đầu triển khai tiêm vaccine ngừa COVID- 19 cho các mẹ bầu mang thai từ 13 tuần trở lên và các mẹ đang cho con bú.

-         Với mong muốn tổ chức các buổi tiêm ngừa hiệu quả, an toàn đảm bảo giãn cách và thực hiện tiêm cho đúng đối tượng như hướng dẫn của Bộ Y tế, bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên sẽ tiếp nhận đăng kí tiêm ngừa trước và thông báo đến các mẹ thuộc đối tượng được tiêm chủng đợt này thời gian tiêm ngừa cụ thể.

  •  Đối tượng đăng kí: thai phụ từ 13 tuần trở lên, phụ nữ đang cho con bú chưa được tiêm vaccine ngừa COVID-19
  •  Hướng dẫn đăng kí : Các mẹ đăng ký tại trung tâm y tế huyện nơi thường trú hoặc cơ quan công tác hoặc đăng kí tiêm ngừa theo link https://forms.gle/Ff9LZ8kpWjFm3dZv7  ( Ưu tiên danh sách từ trung tâm y tế huyện và các cơ quan gửi tới bệnh viện)
  • Ø Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên sẽ lên danh sách các mẹ tiêm ngừa theo ngày, số lượng sẽ được sắp xếp phù hợp ( 300 mẹ/ ngày)  và công khai danh sách trên facebook fanpage của bệnh viện.
  1.     Khi đi tiêm phòng các mẹ cần mang theo các giấy tờ sau: thẻ căn cước công dân, giấy giới thiệu/xác nhận của trạm y tế xã ,của cơ quan là công dân đang sinh sống tại địa phương và đúng đối tượng tiêm ngừa.  
  2.     Mọi thắc mắc vui lòng nhắn tin facebook fanpage bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên hoặc liên hệ số hotline: 0869.669.115

Newer news items:
Older news items: