Thông báo Kế hoạch dự kiến tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên và phụ nữ đang cho con bú

Kế hoạch dự kiến tiêm vắc xin phòng COVID-19

cho phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên và phụ nữ đang cho con bú tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên

Thực hiện chủ trương của Ngành Y tế về tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID- cho phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên và phụ nữ đang cho con bú trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên thông báo lịch tiêm dự kiến như sau:

1. Đợt 1: Từ ngày 01/11/2021 đến ngày 05/11/2021, Bệnh viện tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho đối tượng là Phụ nữ mang thai từ 13 tuần tuổi trở lên và đang cho con bú là giáo viên từ cấp mầm non đến cấp phổ thông trung học trên địa bàn toàn tỉnh.
  2. Đợt 2: Phụ nữ mang thai từ 13 tuần tuổi trở lên và đang cho con bú còn lại trong toàn tỉnh đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Đề nghị các đối tượng trên đăng ký với các Trung tâm y tế huyện nơi mình công tác/ cư trú để Trung tâm y tế tổng hợp danh sách gửi về bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên.

Mọi công dân đến tiêm vắc xin phòng COVID -19 sẽ được khám sàng lọc và tiêm vắc xin hoàn toàn miễn phí. Sau khi tiêm, sẽ được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện và được tư vấn theo dõi phản ứng sau tiêm trước khi ra về.