Lời cảm ơn

Ngày 17/6/2020, Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên tổ chức chương trình chào đón em bé đầu tiên ra đời bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Hưng Yên.
Chương trình đã thành công tốt đẹp có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện nói riêng và ngành y tế Hưng Yên nói chung.
Có được sự thành công này, Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Bộ y tế, Lãnh đạo các Vụ, Cục; Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh Hưng yên; Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Kim Động, UBND xã Hiệp Cường; Hội liên hiệp khoa học & kỹ thuật tỉnh Hưng Yên, Ngành y tế trong và ngoài tỉnh; Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia, Viện Mô phôi lâm sàng quân đội; các cơ quan truyền thông và đặc biệt là GS.TS - Nhà giáo Nhân dân- Anh hùng Lao động Nguyễn Viết Tiến, Ông Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ y tế đã tới dự, chỉ đạo, động viên và tặng những bó hoa tươi thắm với những lời chúc mừng tốt đẹp tới bệnh viện.
Qua đây bệnh viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sở ban ngành, quý cơ quan và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để triển khai tốt hơn nữa các kĩ thuật chuyên sâu sản khoa và nhi khoa, các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, nhân rộng niềm vui cho các gia đình khác trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.