Thư cảm ơn nhà ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Trước tiên Bệnh viện rất trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự động viên, ủng hộ quý báu của Quý vị đã dành cho Bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh!

Thưa Quý Vị! Thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Hưng Yên và Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên đã và đang nỗ lực cùng các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân tích cực thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với vai trò là tuyến đầu của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thì việc được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, dụng cụ phòng hộ cá nhân, thuốc, vật tư y tế, hóa chất phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh là vô cùng cần thiết.

Hiểu và chia sẻ được những điều cần thiết đó, trong thời gian vừa qua Bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, giúp đỡ, ủng hộ cả về hiện vật và tiền của một số đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt Tập thể Bệnh viện luôn cảm ơn, ghi nhận những tình cảm quý báu đó và mong rằng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của Quý vị để chung tay cùng Bệnh viện thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Cuối cùng kính chúc các Quý vị thật nhiều sức khỏe, luôn thành công và phát triển!

Trân trọng./.

thu-cam-on_COVID_1