Thông báo về phòng chống dịch Covid 19

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên thông báo.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn, đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên khuyến cáo.

Những người có yếu tố nguy cơ nhiễm Covid 19 như sau:

1. Có sống hoặc đã đến nơi có dịch lưu hành;
          2. Có tiếp xúc gần với người bệnh được xác định hoặc nghi nhiễm;
          3. Có tiếp xúc với người đi từ nước ngoài về hoặc người có tiếp xúc gần với người đi nước ngoài, người có liên quan với người bệnh Covid-19;
          4. Có sử dụng phương tiện giao thông công cộng, đến chỗ đông người, chỗ có nguy cơ lây nhiễm trong vòng 2 tuần qua nhưng không đeo khẩu trang hoặc không sát khuẩn tay.

5. Có các  triệu chứng như ho, sốt, chảy mũi, đau họng, tức ngực, khó thở, đau mỏi người.
          Đề nghị gọi điện đến đường dây nóng của Bệnh viện để được tư vấn trước khi đến khám tại bệnh viện.

Số điện thoại đường dây nóng 24/7: 0869.669.115

Bệnh viện trân trọng cảm ơn.

Nâng niu hnh phúc – Gìn gi ging nòi