DỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM, TẬP TRUNG NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

---------------------------------------------------------------------------------
Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/2/2020), Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Hưng Yên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đoàn thể trong tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ các đơn vị trong và ngoài ngành. Bệnh viện rất trân trọng những tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp, người bệnh…đã dành cho Ngành y tế và Bệnh viện trong thời gian qua.
Bệnh viện xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy thuốc, Cán bộ đã và đang làm việc trong Ngành y tế nói chung và Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Hưng Yên nói riêng. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân./.
Trước tình hình dịch bệnh covid – 19 đang diễn ra phức tạp, Ngành y tế đang phải tập trung thực hiện nhiệm vụ phòng và chống dịch bệnh. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng trong dịp Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/2/2020).
Bệnh viện xin trân trọng thông báo và được thứ lỗi!

Covid19_3