Lớp học tiền sản tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên

Thực hiện chương trình Vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí vào thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/7/2017 về các lĩnh vực: Tiền mãn kinh; Các bệnh lý tuyến vú; Ung thư cổ tử cung và ung thư phụ khoa; Sàng lọc trước sinh; Hỗ trợ sinh sản; Nam học; Nhi khoa; Các lớp học tiền sản; Chăm sóc sơ sinh; Chăm sóc sau đẻ… và các lĩnh vực sinh sản khác.
Ngày hôm nay 7/7/2017, ngày đầu tiên triển khai buổi tư vấn sức khỏe sinh sản, các bệnh Sản Phụ khoa, Nhi khoa và Sơ sinh… với mục đích cung cấp thông tin cho gia đình, các sản phụ kiến thức trước sinh, sau sinh và cách chăm sóc trẻ sơ sinh, lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ…
Chương trình sẽ tiếp tục vào tất cả các thứ 6 hàng tuần. Vì vậy các bạn sắp xếp thời gian đến đăng ký tham dự chương trình để được những lời khuyên hữu ích !